การซาว

อยากดูรปซาวตอน 7w+5จังค่ะ ของแม่บ้านนี้หมอบอกตัวยังเล้กหรืออาจจะเป็นท้องลมค่ะ. อยากรู้ว่ารูปของเรากะของท้องคนอื่นจะเหมือนกันไหม.

1 ตอบกลับ

ตอน 8 w 2 d ค่ะ ซาวด์เห็นน้องครั้งแรกเลย ตอน 5 w ไม่เจออะไรเลยค่ะ แม้แต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าอายุครรภ์น้อย เงาลำไส้ใหญ่บังหมดเลย😅

4y ago

คร้าาา ขอบคุณน่ะค่ะ.