16วีค6วัน

อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอด2ธันวาค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องสองค่ะ

16วีค6วัน
23 ตอบกลับ

16Week ท้องสองใหญ่กว่าท้องแรกเยอะมาก

5y ago

นี่ก็ท้องสองค่ะไม่ต่างจากท้องแรกเลย เล็กมากจนคนทักว่าท้องจริงๆรึป่าว

ลูกเริ่มดิ้นบ้างรึยังคะเเม่

5y ago

เราก้อยังไม่ดิ้นเลยแค่รู้สึกตุ๊บๆเอง

อาการท้อง สองคุณแม่เป็นไงบ้างคะ

5y ago

แพ้กว่าท้องแรกค่ะ แล้วก็เบื่ออาหาร

17+1 w 6ธันวาค่ะ ท้องเเรก

คลอด5ธันวาค่ะ 17week1day

16วีค2วันคะ คลอด8ธ.ต

10วีค กำหนดคลอด 22มค.63

บ้านนี้8ธันวาค่ะ

16w 1d ค่ะ ท้องสาม

15วีค 23ธ.คค่ะ

5y ago

15วีนอีก1วีคจะ4เดือนค่ะแม่ท้องสองค่ะออกไวหน่อย