16วีค6วัน

อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอด2ธันวาค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องสองค่ะ

16วีค6วัน
23 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกันค้ะแม่บ้านนี้12ธันวาคม ท้องยังไม่โตค้ะรู้สึกว่ามีแต่พุงมากกว่า

5y ago

ใช่ๆค่ะคุณแม่ น่าจะมีแต่พุง

เหมือนกันเลยค่ะ​ กำหนดคลอด​ 22​ ธันวา​ และนี้ท้องสองค่ะ​ ท้องเล็กมาก​

5y ago

เราท้อง3คะเริ่มใหญ่แล้ว

อันนี้ถ่ายตอน16วีคค่ะ ตอนนี้จะ18วีคแล้ว กำหนดคลอด1ธ.ค ค่ะ

รีบไปไหนจ๊ะ ลูกตัวโตตอน7 เดือน โตไวจนแม่ตกใจค่ะ

ของเรา 16วิค5วัน คลอด7ธันวา ท้องไม่โตมาประมานนี้จ้า

5y ago

นึกว่าจะท้องเล็กคนเดียวค่ะ

บ้านนี้14วีคยังออกนิดเดียวเองท้องสองเหมือนกัน

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอนเกือบ 6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ เหมือนมีหน้าท้องเดิมเยอะอยู่แล้ว

รูปถ่ายตอน16w ตอนนี้17w5d กำหนดคลอด1 ธันวา คะ👶

5y ago

มีตอดๆบ้างเเล้วคะ ดิ้นบ้างพอให้รู้เเต่ยังไม่เเรงมากคะ

ท้อง 2 อายุครรภ์ 17 วีค 1 วัน กำหนดคลอด 4 ธ.ค 62