ยาสีฟันเด็ก

อยากซื้อยาสีฟันให้ลูกแต่ไม่กล้าสั่งออนไลน์​กลัวเป็นของปลอม​ จะไปหาซื้อที่ไหนได้บ้าง​ อยากได้ยาสีฟันที่ลูกกินได้

2 ตอบกลับ

molar bear ของหมอฟันค่ะ มีขายทั้งใน fb / shopee/ lazda ค่ะ

เราว่าจะไปดูในงาน baby best buy ส อา นี้ค่า