ยาสีฟันเด็ก

มีใครแปรงฟันให้ลูกตั้งแต่ฟันซี่แรกขึ้นเลยมั้ยคะ แล้วใช้ยาสีฟันยีห้ออะไรที่ปลอดภัยกับเด็กเล็กมั้ยคะ ปัจจุบันลูกอายุ9เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

อาซิ้มแถวบ้านใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดเบา ๆ ก่อนตอนที่ยังเป็นเหงือก พอฟันขึ้นก็ใช้แปรงสำหรับเด็กที่ขนนุ่ม ๆ

เขายังไม่ให้ยาสีฟันไม่ใช่หรอคะ

ไม่ค่ะ ใช้ผ้าอุ่นน้ำเช็ดค่ะ

ใช้แฟรงขนนุ่มๆไปก่อนค่า