เครื่องปั๊มนำ้นม

อยากซื้อที่ปั๊มนมแบบไฟฟ้าน่ะค่ะคัยที่เลี้ยงนมแม่ที่กำลังใช้อยู่หรือคัยเคยใช่แนนะนำหน่อยค่ะว่าตัวไหนใช่ดียี่ห้อไหนใช้ได้นานและทนและราคาเท่าไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ของnatur ดีอยู่ค่ะราคาไม่เเรง เเรงดูดดี เเต่ถ้าจะเอาราคาสูงหน่อยเเนะนำ spectra s1ค่ะ

เราใช้ ยูฮา 2800 ดูดก็แรงในระดับนึงจ้า