อยากซื้อของให้ลูกแต่ไม่รู้เพศลูกจะซื้อแบบไหนยังใงดีค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุ่นเอาตอนคลอดนี่แหละค่ะ​ เสื้อผ้านี่ซื้อมันทั้งชายทั้งหญิงเลย​ค่าแต่จะเน้นโทนกลางๆ​ เราก้อลุ่นว่าน้องจะเป็นผู้หญิงเหมือนที่หลายๆคนทักรึป่าว​ เเต่พอวันคลอดน้องเป้นผู้ชาย​ แม่ก็เลยจับใส่ทั้งชุดผู้ชายทั้งชุดผู้หญิงเลยค่ะ​ (ถ้ามีคุณพ่ออาจจะมีเคือง​นิดๆนะคะ)​

แม่ก็เน้นสีแดงสีเหลืองไปเลยได้ทั้งช_ญ ขนาดเรารู้ว่าได้ลูกชายเราเน้นแดงเน้นเหลืองเน้นเขียว สีกลางๆเลยค่ะได้หมด😆

รอให้รู้เพศแล้วค่อยซื้อดีกว่าจ้า หรือไม่งั้นก็ซื้อของที่มันครึ่งๆกลางๆ ใช้ได้ทั้งเด็กผช.และผญ.ค่ะ

ถ้าไม่รู้เพศเน้นซื้อสีกลางๆ ที่ใช้ได้ทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย เน้นสีสดใสก็ได้คะ

บ้านนี้ก็ชื้อสีที่ผู้หญิงผู้ชายใช้ได้ค่ะ 8 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

เน้นสีโทน ฟ้า ส้ม เขียว ขาวค่ะ ซึ่งสามรถใส่ได้ทั้งชายหญิงค่ะ

บ้านนี้สีฟ้าอย่าเดียวเลย9เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้เพศ

สีกลางๆที่แม่คิดว่าโอเคสำหรับหญิงและชาย

เลือกโทนสีกลางๆใส่ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

รอให้รู้เพศก่อนไม่ดีกว่าหรอค่ะ