แนะนำคลินิคอัลตราซาวนด์​ 4D หน่อยค่ะ

อยากซาวด์​แบบ 4D เก็บไว้ ขอในกรุงเทพ ที่เดินทางสะดวก และราคาไม่แรงมากนะคะ แม่ๆเคยไปซาวด์​ที่ไหนมาแล้วโอเค แนะนำทีค่ะ?❤️

1 ตอบกลับ

รพ.ตากสิน 3D 800 4D 2,500

5y ago

แม่ไม่เเน่ใจค่ะเห้นป้ายติดไว้ราคานี้ค่ะ