ควรฉีดไหม

อยากฉีดวัคซีนรวม6โรค ให้ลูกคอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ไวรัสตับ ปอลิโอ ฮิป...3เดือนเลี้ยงอยู่กับเราและที่นี่มีฉีด แต่หลังจากนี้ต้องไปอยู่บ้านกับยายที่ต่างจังหวัดซึ่งแถวนั้นไม่มีฉีด ☆เราควรฉีดเข็มแรกให้ลูกที่นี่ไหมนะ

1 ตอบกลับ

เราแนะนำให้ฉีดนะคะ เข็มต่อๆไป แม่หาข้อมูลเอาว่าใกล้ที่สุดคือที่ไหน แล้วพาน้องไปฉีดค่ะ