ถามค่ะ

วัคซีนน้องสองเดือน หมอที่คลีนิคบอกว่าฉีดได้6โรค แต่รพ. ได้แค่5โรค จริงมั้ยคะ หรือว่า รพ.กับคลีนิค ฉีดเหมือนกันค่ะ คลีนิคจะได้ คอตีบ บาดทะยัก ตับอักเสบบี ไอกรน โปลิโอ เยื่อหุ้มสมองอักเสบจากเชื้อฮิบ ไม่รู้ว่า รพ. ฉีดเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทางคลีนิคจะเพิ่มมาให้อีกโรคค่ะ