16สัปดาห์

อยากจะไปซาวดูเพศ ตอนนี้เห็นเพสน้องยังค่ะ ! อยากเห็นหน้าน้องด้วย ซาวคลีนิคแม่ๆใช้จ่ายเท่าไร

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็เห็นได้แล้วนะคะคุณแม่ แต่อาจจะยังไม่ได้ถึงขั้นชัวร์100%ค่ะ แค่70-80% ต้องรอให้ถึง20สัปดาห์ขึ้นไปก่อนถึงจะเห็นชัดและชัวร์มากขึ้น100%ค่า☺️

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องอยู่ในท่าที่เห็นง่ายนะคะ เราซาวคลินิก600บาทค่ั

บ้านนี้ซาวด์คลินิค500บาทค่ะ ดูเพศดูอวัยวะทุกอย่างค่ะ