เป็นเพราะสาเหตุอะไรแม่ๆทราบไหมคะ

บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ น้องนอนคว่ำทุกครั้งที่ไปอัลตราซาวด์ ตอนนี้29วีคแล้วครั้งล่าสุดน้องก็ยังคว่ำเหมือนเดิม คุณหมอเขย่ายังไงน้องก็ไม่เปลี่ยนท่า😂😂 ตอนนี้กังวลหลายอย่างมากเลยค่ะ อยากเห็นหน้าน้องด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻

เป็นเพราะสาเหตุอะไรแม่ๆทราบไหมคะ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นคนชอบนอนคว่ำก็ได้ค่ะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไร ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ