การฝากครรภ์

อยากจะให้คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังวางแผนที่จะมีน้อง เลยอยากให้ช่วยแนะนำเรื่องการฝากครรภ์ระหว่างคลินิกและโรงพยาบาลค่ะว่าแบบไหนมีข้อดีข้อเสียมากกว่ากัน และควรจะฝากปกติหรือพิเศษดี ลูกคนแรกค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจอยู่นานกว่าจะตัดสินใจ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะฝากคลินิก ไปโรงบาลเอกชนเลยค่ะ