ทีมมิถุนายน

อยากจะเห้นน่าแย่แล้ว?

6 ตอบกลับ

19 มิ.ย ค่ะ ตอนนี้30วีคกว่าๆ ซาวด์ตอน28วีคน้องได้แค่1165กรัมเอง แต่กลับหัวแล้วค่ะ ได้น้องผญ.ค่าาาาา

มิ.ย กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้วบ้างคะ

4y ago

รอหมอนัดวันที่ 16 นี่คะแม่ แต่ตัดสินใจแล้วว่าจะผ่าเลย ทุกวันนี้กังวลทุกวันว่าจะดิ้นไหม เป็นอะไรหรือปล่าว สู้คลอดก่อนกำหนด แล้วมาโตข้างนอก แม่กังวลลูกในท้องก็เครียดคะ

บ้านนี้30มิถุนา แม่ใจจะขาดแล้ว อยากเจอหน้าลูก

นี้4มิ.ย.ค่ะอยากแตกแล้วค่ด

มิ ย เหมือนกันคะ

อีกนิดเดียวจ้า