กำหนด 12 เมษา แต่แอบแตกวันที่ 2 เมษาค่ะ

อยากจะเตือนคุณแม่ๆที่กินน้อยนะค่ะพยายามกินให้ได้เยอะๆเพื่อลูกอย่าให้เป็นเหมือนเรา ออกมาต้องเข้าตู้อบต่อ เพราะร่างกายขาดพลังงานและออกซิเจนน้อย เราได้แต่นั่งขอโทษลูก ที่กินน้อย ไม่หิวก็ต้องกินนะคะกินในสิ่งที่มีประโยชน์ ให้คิดเสมอถึงเราไม่หิวแต่ลูกในท้องหิว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำหนด 12 เมษา แต่แอบแตกวันที่ 2 เมษาค่ะ
62 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่...และขอให้น้องหายไวๆนะคะจะำด้กลับบ้านไวๆ❤❤❤