กำหนด 12 เมษา แต่แอบแตกวันที่ 2 เมษาค่ะ

อยากจะเตือนคุณแม่ๆที่กินน้อยนะค่ะพยายามกินให้ได้เยอะๆเพื่อลูกอย่าให้เป็นเหมือนเรา ออกมาต้องเข้าตู้อบต่อ เพราะร่างกายขาดพลังงานและออกซิเจนน้อย เราได้แต่นั่งขอโทษลูก ที่กินน้อย ไม่หิวก็ต้องกินนะคะกินในสิ่งที่มีประโยชน์ ให้คิดเสมอถึงเราไม่หิวแต่ลูกในท้องหิว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำหนด 12 เมษา แต่แอบแตกวันที่ 2 เมษาค่ะ
62 ตอบกลับ

โตเร็วๆ นะลูก ส่วนตัวเรานั้นกินไม่หยุดเลย หิวตลอดเวลา 😂

บ้านนี้ก้อกินจนตัวแตกแต่หมอยังบอกว่าลูกตัวเล็กค่ะ

เราเป็นเบาหวานกินอย่างน้อย ท้อง9 เดือน ขึ้นมาแค่6 โล

เดี๋ยวก็ปกติจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรง กินเก่งๆนะจ๊ะ

ขอให้แข็งนะค่ะทางนี้น้องก็เหมือนกันค่ะ♥️

แข็งแรงไวๆนะคะ เราก็หนึ่งในแม่ที่กินน้อย

หายเร็วๆนะค่ะ​ ต่อไปเป็นเด็กแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​ค่ะ​แม่​ สู้ๆ

ขอให้น้องแข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆนะคะ✌

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงไวๆนะค่ะ