เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิด

อยากจะหาซื้อเสื้อผ้าของใช้เด็กเเรกเกิดด้วยตัวเองค่ะ แม่ๆพอจะมีที่ถูกเเละดีเเนะนำบ้างไหมคะ จำเป็นต้องซื้อเยอะมั้ย เห็นคนแถวบ้านบอกแปปๆเด็กก็โตเเล้ว

2 ตอบกลับ

ซื้อเท่าที่จำเป็นค่ะแม่ ซื้อเยอะก็ใช้ไม่ทัน เพราะเด็กโตเร็วมากค่ะ

ลูกโตเร็วมากค่ะ ของเราลูก 3 เดือนใส่ไซส์ 6-9 แล้วค่ะ