เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิด

ใครพอมีเสื้อผ้าน้องแรกเกิดที่ไม่ใช้แล้วไหมคะ 🙏🙏 หนูจะคลอดสิ้นเดือนนี้แต่ยังไม่มีเงินซื้อของเลยคะ เลิกกับพ่อเด็กตั้งแต่ท้องได้4เดือน แล้วเขาไม่ติดต่อมาช่วยเลยคะ หนูเลยเป็นแม่เลี่ยงเดี่ยวคะ รับได้หมดแบบไหนก็ได้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่เลี้ยงคนเดียว #เเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่อยู่ค่ะ

4y ago

จ้า

ขอที่อยุ่คะ

4y ago

นส.ภาวิณี วิชาคูณ 9/9 บ้านพรสวรรค์ ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ. ขอนแก่น 40130 0954055794. #ขอขอบคุณมากๆนะคะ