อาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย

อยากจะสอบถามแม่ๆว่าอาการปวดหน่วงๆหรือปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อยเป็นเพราะอะไรคะ แต่ปวดไม่นานอายุครรภ์ได้38wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมค้ะแม่ ลองจับเวลาดู ถ้าปวดส ม่ำเสมอให้ไปหาหมอดูค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด อาการแม่ใกล้คลอดแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่ อย่าเสี่ยงดีที่สุด ของเราท้องแรกคงไปหาหมอบ่อยจนโดนดุแน่ๆ