ย้ายจากโรงพยาบาลรัฐไปคลินิก

อยากจะสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะใครพอจะทราบเรื่องการย้ายที่ฝากครรภ์จากปกติฝากยุโรงพยาบาลรัฐแต่จะย้ายไปฝากคลินิกเพราะยุโรงพยาบาลเค้าไม่ค่อยตรวจไม่ค่อยอะไรเลยเลยอยากจะย้ายไปคลินิกอยากจะทราบว่าถ้าเราย้ายไปฝากครรภ์ที่คลินิกเราจะเสียค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเท่าไหร่ค่ะ

8 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ที่เราฝากครั้งละไท่เกินพัน

5y ago

คุนแม่ฝากครรภ์พิเศษหรือธรรมดาค่ะ