ลูกผู้หญิง

อยากจะสอบถามแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงค่ะ ตอนท้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ แล้วท้องเป็นแบบไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยคะท้องแหลมหน้าโทรมไม่อยากแต่งหน้าเลยไม่ชอบของหวานหน้าดำมากมีแต่คนทักว่าได้ ผช ซาวมาเป็น ผญ คะ