อยากจะสอบถามแม่ๆเรื่ิองการกินว่าเกี่ยวกับการอึของลูกมั้ย

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะว่า การกินของเรามีผลกับการของอึลูกมั้ยคะ แม่เห็นน้องเบ่งหน้าดำหน้าแดง แม่สงสารน้องค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่

2mo ago

แล้วแบบนี้แม่ต้องพยายามเลี่ยงอาหารแบบไหนบ้างคะ