การอึ

อยากจะสอบถามอะคะ น้องอึวันละ3-4ครั้ง น้อง8เดือนกว่านี้ อึแบบนี้ท้องเสียไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินปกติไม่เกี่ยวกับอาหารอาจจะยืดตัวรึเปล่าเพราะลูกสาวก็เป็นตอน8-9เดือนอยู่ในวัยหัดคลานหัดเดิน

5y ago

สงสัยน่าจะยืดตัวมั่งคะเพราะกับข้าวกินปกติอะคะ