ปากมดลูกสั้น ต้องเย็บปากมดลูก

อยากจะสอบถามว่า มีแม่ท้องคนไหนที่เคยมีประสบการณ์ปากมดลูกสั้น แล้วต้องเย็บปากมดลูกบ้างค่ะ วันนี้หมอเพิ่งตรวจปากมดลูก พบว่าปากมดลูกสั้น หมอนัดเย็บปากมดลูกวันศุกร์นี้ 23/6/66 เพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีคะ แต่เคยเห็น ที่ต้องทำเพราะอายุครรภ์น้อย น้องยังไม่พร้อม เสี่ยงต้องการคลอดก่อนกำหนด แนะนำแม่อย่าเคลียดคะ เดี่ยวจะส่งผลเสียเอา