ทารกยังไม่ดิ้นหรือไม่รู้สึก

อยากจะสอบถามพี่ๆว่าตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้เกือบจะ5เดือนแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย หรือว่าเค้าดิ้นแต่หนูไม่รู้คะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราหน้าท้องหนาก็อาจจะรู้สึกช้านะคะ เด็กอาจจะดิ้นปกติ หนูรอสัก 6 เดือน ถ้ายังไม่ดิ้นอีกอาจต้องตรวจสอบค่ะ

5y ago

ค่ะ🥰