ปวดจี๊ดด

อยากจะสอบถามค่ะ ตอนนี้13week5day มีอาการเจ็บจี๊ดตั้งแต่ต้นขาลงไปถึงเท้ายืดขาแทบไม่ได้เวลาปวด เดินนั่งยืนนานๆก็ปวด เจ็บคล้ายๆเหมือนตะคริวค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแล้วต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เอาหมอนรองขาสูงๆ