อยากทราบอาการคุณแม่แพ้ท้อง

อยากจะรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องบ้างแล้วแพ้ท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ เป็นหนักมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ แพ้ตอน 8W จน ถึง16W. แล้วค่อยๆลดลงมา จนไม่แพ้ แพ้ไม่หนักมาก น้ำยังกินได้ ข้าวยังกินได้ แต่อย่าให้หิวโหย จะอ้วกทันที