มีเลือดออก

อยากจะรบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไปหาหมอแล้วตรวจเจอถุงการตั้งครรภ์ 3 มิล เคยแท้งท้องแรกตอนต้นปีค่ะ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็มค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลร่วมกับอาการปวดท้องเหมือนเราเป็นประจำเดือน ปรึกษาคุณหมอแล้วบอกว่าให้นอนพักไม่ต้องทำอะไร เพราะฉีดยากันแท้งแล้ว แบบนี้จะมีโอกาสที่จะหลุดอีกไหมคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกอยากให้ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ