คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากจะมาระบายค่ะ คือตอนนี้ท้องได้31w แล้ว บอกพ่อของลูกตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องแต่คำตอบที่ได้กลับมาคือ เขาไม่พร้อม ทั้งๆที่เขาก็เป็นผู้ใหญ่มากแล้วแต่มาพูดแบบนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะช่วงแรก แต่พอเวลานานไปเข้าก็ทำใจได้ค่ะว่าต้องเลี้ยงลูกคนเดียวแต่ก็ไม่มีปัญหาเพราะเลี้ยงได้ค่ะ เขาไม่ได้บอกทางครอบครัวด้วยว่าเราท้องแล้วตอนนี้เขาก็กลับบ้านเขาแล้วก็พาแฟนใหม่ไปเปิดตัวกับครอบครัวเขาด้วย

2 ตอบกลับ

ของเราสามีก็ไม่พร้อมนะ เราก็ไม่พร้อม แต่เขาก็รับบอกพ่อแม่เขาวันที่พาเราไปฝากท้องเลย

สู้ๆ นะคะ