ช่วยแชร์ประสบการ์ณของแม่ๆทีจ้า

อยากจะปรึกษาทุกๆคนหน่อยค่ะ พอดีเป็นคนประจำเดือนมาตรงทุกๆเดือนค่ะ เดือนที่แล้วมา8/04/62-11/04/62ค่ะ มาไม่เยอะมากค่ะ พอมาเดือนนี้ ก็ปวดท้องตั้งแต่วันที่8ค่ะ จนถึงตอนนี้ก็ไม่มีวี่แววของปจด.จะมาเลยค่ะ เวียนหัว เหนื่อยง่าย นมก็คัดนะคะ แต่แยกไม่ค่อยออกว่าเจ็บนมประจำเดือนหรือท้องอะค่ะ มีใครมีอาการประมานนี้ก่อนท้องบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์ดูรึยังค่ะ