เบิกค่าคลอดบุตร

ขออนุญาตสอบถามนะคะ เบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ ไม่ได้จ่ายมา4เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด04/05/65 เข้าเดือนที่5ค่ะ แต่จ่ายมาตั้งแต่ปี62ค่ะ

เบิกค่าคลอดบุตร
1 ตอบกลับ

มันมีกำหนดค่ะว่าต้องส่งอย่างตำ่กี่งวด ถึงเบิกได้ เช่นต้องส่งอย่างตำ 12 งวด ถ้าก่อนหน้านี้ส่งไปแล้ว12งวด แต่ขาดส่งงวดที่ 13-14-15ก็เบิกได้ค่ะ