ถ้าตรวจดาวซินโดรมเเบบเจาะเลือดเราสามารถรู้เพศได้รึป่่าวคะ​ รอฟังผลเลือด25นี้ค่ะ💓

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดดูเเค่ความเสี่ยงได้เท่านั้นค่ะเเม่เเละไม่สามารถดูเพศได้จ้า ถ้ามีความเสี่ยงหมอจะไห้ไปเจาะน้ำคล่ำตรวจอีกทีค่ะ เจาะน้ำคล่ำถึงจะรู้เพศได้ค่ะ

ทางนี้เจาะเลือดโครโมโซมแบบ nipt รู้เพศค่ะ