ฟันคุด

อยากจะทราบว่าคนท้องผ่าฟันคุดได้มั้ยตอนนี้อายุครรภ์35wคือปวดทรมานมา2-3วันแล้วที่ฟันคุดเหงือกบวมมากอ้าปากไม่ได้มากกลืนน้ำลายเจ็บไปหมดมีหนองที่ฟันคุดและเลือดออกซึมๆปวดสมองไปแทบนึงเลยอยากจะเอาออกอยากจะผ่าอย่างเดียวจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกรึป่าวค่ะเป็นกังวลมากเลยตอนนี้นอนก็นอนไม่หลับทรมานทั้งคืน?

2 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ อายุครรภ์มากแล้ว ยิ่งอันตราย