ประกันสังคม

อยากจะทราบถามเรื่องประกันสังคมหน่อยค่ะสำหรับแม่ๆคนไหนที่พอทราบ พอดีเราออกงานมาน่าจะ3-4เดือนแล้วมั้งคะไม่แน่ใจ แต่ยังไม่ได้ไปเดินว่างงาน แล้วก็ยื่นเรื่องส่งต่อเอง เพราะไม่สะดวกค่ะไปเองไม่ได้แฟนก็ทำงานค่ะ อยากจะถามว่าหมดสิทธิ์เดินเรื่องกี่เดือนกันแน่คะ 3หรือ6เดือน เพราะถ้า6เดือนยังมีสิทธิ์อยู่ค่ะจะหาวันว่างๆไป กลัวว่าคลอดมาแล้วจะไม่ได้เงินช่วยเหลือคืน ฮือๆ ๆ

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ เกินกว่านั้นโดนตัดสิทธิ์น้าแม่