อยากจะถามแม่ๆเรื่อง อยู่ไฟค่ะ

อยากจะถามแม่ๆเรื่องอยู่ไฟหลังคลอด ไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอด จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ " ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เอาจริงๆอยู่ไฟไม่ได้จำเป็นอะไรเลยค่ะ แค่ทานยาตามที่หมอให้ก็พอค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงเลือดหรืออาจจะได้แคลเซียมด้วยค่ะ

อยู่ไฟเสี่ยงแผลติดเชื้อ ยาขับคาวปลาก็เสี่ยงตกเลือดจ้า หมอไม่แนะนำค่ะ