อยากถามอีกอย่างอ่ะค่ะ

การที่เราเอาไฟฉายไปส่องติดกะท้องอ่ะค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอก็แนะนำค่ะ เปิดเพลงเอาหูฟังลำโพงแนบ เอาไฟฉายส่อง เวลาอาบน้ำลองเอาน้ำฉีดท้องดู กระตุ้นพัฒนาการเค้า พูดคุยกับเค้า คุณหมอบอกถ้าตั้งชื่อไว้เรียกชื่อเค้าเลยนะ😊

5y ago

ตั้งชื่อไว้ก่อนได้ด้วยหรอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นการกระตุ้นพัฒนาการค่ะ