24 สัปดา 5 วันแล้วค้ะ

อยากจะถามแม่ๆว่าแม่ๆเตรียมของใช้เสื้อผ้าเตรียมคลอดน้องกันกี่สัปดาค้ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยแต่แอบๆดูไว้บ้างแล้วค้ะว่าจะสั่งแค่ของเตรียมไปคลอดน้องไว้ก่อนส่วนของใช้ต่างๆค่อยถยอยซื้อที่หลัง…แม่ๆละค้ะถยอยซื้อของน้องกันหรือยังค้ะ.😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

27wแล้วค่ะยังไม่ซื้อของเลยค่ะ

27w+4 เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยค้ะแต่ก็ทยอยสั่งไปบ้างแล้ว

ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ