ปวดเอว

อยากจะถามแม่ๆว่าเราใช้ที่แป่ะเอวได้มัยค่ะที่มันแก้ปวดหลังอ่ะค่ะอย่าดราม่านะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงพวกแผ่นพลาสเตอร์แปะแก้ปวดบ่า ปวดหลัง พวกตราเสือ อะไรพวกนั้นหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ควรหลีกเลี่ยงเพราะเคยอ่านเจอว่ามีสารต้องห้ามสำหรับคนท้องค่ะ

4y ago

ขอขคุนนะค่ะ