ท้อง2ค่ะ

อยากจะถามแม่ๆว่าท้องนี้หน้าจะโทรมได้ลูกชายจริงหรอค่ะไม่มาม่านะค่ะ

23 ตอบกลับ

พี่ที่สนิทด้วย ท้องลูกชาย หน้าใส สวยมาก สวยยิ่งกว่าตอนไม่ท้องค่ะ 1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใส ไม่สิว ผู้ชาย ท้อง2 ไม่สิวเหมือนกัน ก็ได้ผู้ชาย ส่วนตอนนี้ท้อง3 สิวมาเต็ม โทรม ก็ได้ผู้ชายค่ะ เลยคิดว่ามันไม่น่าจะเกี่ยว

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสมากค่ะได้ลูกชาย ท้องสองหน้าโทรมมากฝ้าก็มามีแนวโน้มจะได้ชาย แม่บ้านนี้คิดว่าไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่จ้า เราก็ท้อง2 หน้าใสไร้สิว มีแต่คนทักได้ผู้หญิง ได้ผู้ชายค่ะ ท้องแรกก็หน้าใสได้ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ผิวเนียนขึ้น หน้าผ่องขึ้นรู้สึกมีออร่ากว่าตอนก่อนท้องอีก😂 ผช.ค่ะ

บ้านนี้โทรมสุดๆผญ.ค่ะ สิวขึ้นทั้งหน้าและหลังขึ้นอยู่กับฮอร์โมนล้วนๆ

เราโทรมหนักมากติ่งเนื้อขึ้นเต็มคอเลยท้อง2เช่นกันซาวแล้วผู้หญิงค่ะ🥰

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แม่ไม่มีสิว หน้าขาวมาก แต่งตัวเก่ง ได้ลูกชายค่ะ 😂

บ้านนี้สิวขึ้น โทรม ใช้อะไรหน้าก็ไม่ดีขึ้น ได้ลูกชายจ้า

ไม่จริงคะ บ้านนี้หน้าใสมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว😆😆