ท้อง2ค่ะ

อยากจะถามแม่ๆว่าท้องนี้หน้าจะโทรมได้ลูกชายจริงหรอค่ะไม่มาม่านะค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าคล้ำ ผิวคล้ำลงมาก สิวบุก ได้ลูกสาวจ้า

แล้วแต่นะค่ะไม่เกี่ยวหน้าใสได้ผุชายก็มีค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย หน้าใสกว่าตอนไม่ท้องอีกคะ

ไม่จริงค่ะ สามท้อง ได้ชายหมด หน้าใส ผิวดีค่ะ

ไม่เกี่ยวจร้า...เราหน้าใสเนียนเลยลูกชายจร้า

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะ หน้าโทรมมาก ได้ลูกสาวค่า

ยิ่งสิวเยอะ ทั้งโทรม ชายมาแน่ค่ะแม่555

ท้องลูกชายค่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าใส 😂

ลูกชายคะ ไม่สิว ไม่มัน

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ