ให้ลูกกินอะโวคาโด

อยากจะถามแม่ๆว่า ปริมาตรที่ให้ลูกกินคือเท่าไรวันละลูกหรืออาทิตละครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ให้ทานเลยค่ะ ถ้ากลัวน้องเบื่อก็สลับๆเป็นอย่างอื่นไปค่ะ ทานให้หลากหลายน้องจะได้สารอาหารครบถ้วนค่ะ

มื้อละครึ่งลูกคะ แล้วแต่แม่จะให้กินกี่วัน แต่ส่วนมากก็จะสลับๆไปมากับผลไม้อย่างอื่นด