ถ่ายบ่อยมาก

อยากจะถามแม่ๆว่า คือแม่บ้านนี้ถ่ายบ่อยมาก บางทีปวดถ่าย แต่ไม่ถ่าย แต่บางทีก้ถ่ายออก แต่ถ่ายนานมาก เรื่องกิน แม่บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยว ไม่กินเผ็ด ไม่ทราบว่าเป้นเพราะอะไรคะ มีแม่บ้านไหนรู้แล้วเป้นเหมือนบ้านนี้บ้านคะ ตอนนี้อายุครรภ์35+6แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ท้องเสีย ยังไม่ค่อยน่ากังวลค่ะ แต่ถ้าท้องเสีย ต้องรีบหาหมอนะคะ ท้องเสียช่วงที่ท้องแก่ ค่อนข้างอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ🙏♥️