โก่งกับดิ้น

อยากจะถามแม่ๆที่ท้อง2นะค่ะว่าลูกโก่งกับดิ้นคล้ายกันมัยค่ะและถ้าดิ้นลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้ท้อง5เดือนโก่งอย่างเดียวและตอดแต่ยังไม่ค่อยดิ้นสักเท่าไรช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดตอน16วิคค่ะ ถ้าน้องโก่งตัวจะนูนๆ แข็ง บ้างส่วนที่น้องโกงค่ะ