อยากจะถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ใครกินโกโก้ปั่นทุกวันบ้างค่ะ!!

อยากจะถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ใครกินโกโก้ปั่นทุกวันบ้างค่ะ!คือนี้ชอบกินมากๆมีผลต่อลูกไหมค่ะคือถ้าวันไหนไม่ได้กินอารมเสียมากเลย#จนวันนี้โดนแฟนว่ากินทุกวันกลัวตัวเล็กเป็นเบาหวานเกี่ยวกันไหมค่ะ???

21 ตอบกลับ

แม่จะเป็นเบาหวานก่อนตัวเล็กนะคะ แหะๆ เรากินชามุกติดกันสองวัน โดนเหมือนกัน ตอนนี้เลิกละค่ะ