อยากจะถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ใครกินโกโก้ปั่นทุกวันบ้างค่ะ!!

อยากจะถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ใครกินโกโก้ปั่นทุกวันบ้างค่ะ!คือนี้ชอบกินมากๆมีผลต่อลูกไหมค่ะคือถ้าวันไหนไม่ได้กินอารมเสียมากเลย#จนวันนี้โดนแฟนว่ากินทุกวันกลัวตัวเล็กเป็นเบาหวานเกี่ยวกันไหมค่ะ???

21 ตอบกลับ

โกโก้ มีคาเฟอีน ถ้ารับประทานติดต่อกันนานๆ มีผลเสียกับลูกนะคะ อาจทำให้หัวใจน้องเต้นเร็วได้ค่ะ เราก้ชอบกิน แต่นานๆกินทีค่ะ เดือนละ1-2แก้วให้หายอยากค่ะ

เราก้อติดค่ะ โกโก้ ช้อคโกแลต ชอบมาก สามีพูดประชดบอกว่า เข็มในมือเค้ามันสั่น หมายถึงเข็มอินซูลินค่ะ เลยต้องเบรค ๆ ฝืน ๆ ตัวเองไว้บ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นเร็วมากคะ555เสี่ยงเป็นเบาหวาน บ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 32+5W แล้ว น้ำหนักขึ้นมา20โล เลยต้องงดเด็ดขาด

แต่ก่อนไม่เคยชอบโกโก้ปั่นเลย พอท้องกินทุกวันเลย กินแล้วชื่นใจวันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิด แต่กินแบบหวานน้อย

บ้านนี้พักอยู่บ้านแฟนกินชอคโกแลตปั่นอาทิตย์ละ3-4วันเลยค่ะตอนนี้มารอคลอดน้องที่ต่างจังหวัดไม่ได้แตะเลยค่ะ

บ้านนี้กินบ่อย อาทิตย์ละ 3-4 วัน แต่จะสั่งไม่หวานเลยไม่เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ คลอดแล้วน้องแข็งแรงปรกติดีค่ะ

เรากินแบบไม่ปั้นคะ แต่ไม่ทุกวัน เพราะน้ำหนักจะขึ้นเร็วเสี่ยงเบาหวานด้วยคะ กินแค่พอหายอยากก็พอคะ

บ้านนี้ติดน้ำอัดลมค่ะ ได้กินวันละนิดก็ยังดีคุณพ่อไม่เคยบ่นเลยค่ะเพราะแอบกินตอนมันไปทำงานอิอิ

กินได้ค่ะ แต่ต้องน้ำตาลน้อย และไม่หวานนะคะ เป็นไปได้ก็นานๆที หรือกินให้พอหายอยากดีกว่าค่ะแม่😊

แม่จะเป็นเบาหวานก่อนตัวเล็กนะคะ แหะๆ เรากินชามุกติดกันสองวัน โดนเหมือนกัน ตอนนี้เลิกละค่ะ