หายใจไม่ค่อยอิ่ม

อยากจะถามแม่ๆทั้งหลายคนค่ะ ว่าเวลานอนหงาย หรือนอนตะแครงจะหายใจไม่ค่อยออก ไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือนแล้วค่ะ เวลานอนจะอึดอัดมากค่ะ ดิ้นไปดิ้นมา หายใจเหนื่อยๆ

2 ตอบกลับ

24วีคน้องดิ้นแรงมากนอนตะแคงซ้าย ขวา ลำบากรุสึกเหมือนทับ พอนอนหงายก็นอนได้แต่ลูกก็ดิ้นกระจาย เลยค่ะ