วางแผนเลี้ยงลูกหลังหมดช่วงลาคลอดยังไงกันบ้างคะ?

อยากจะถามแม่ๆค่ะ ว่าวางแผนเลี้ยงลูกช่วงหลังหมดเวลาลาคลอดยังไงกันบ้าง ในกรณีที่ไม่มีปู่ย่าตายายช่วยเลี้ยงให้ แล้วแม่ๆต้องกลับไปทำงาน เผื่อเป็นแนวทางในการวางแผนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะที่มีคุณย่ารับดูให้ค่ะ