ดาวว์ซินโดม เสี่ยงสูง

อยากจะถามแม่ๆคนใหนเคยตรวจคัดกรอง ดาวว์เเล้วเสี่ยงสูงบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งรู้ผล น้ำตาแตกกันเลย ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกที่ ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ คิดมากกังวลไปหมด ขอวิธีจัดการกับความรู้สึกแบบนี้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 28 ก.ย นี้ วันแรกที่รู้ผลเลือดแทบล้มทั้งยืนน้ำตาลไหลเหมือนกันค่ะ มาวันนี้พยายามไม่คิดค่ะเพราะหลายบ้านที่ผลเลือดเสี่ยงสูงไปเจาะน้ำคร่่ำมา ผลออกมาปกติหลายบ้านเลยค่ะ สู้ๆนะแม่

2y ago

คุณแม่อย่ากังวล ทำใจให้สบายนะคะ สู้ๆค่ะ

ขึ้นอยู่กับอายุ เเละโครโมโซมของพ่อกับเเม่ค่ะ ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งเสี่ยงค่ะ

2y ago

บ้านนี้แม่อายุ31 ลูกคนแรกด้วยค่ะ ทำใจอยากมาก