กำหนดคลอด11ธันวา เเต่ถ้าไม่มีอาการอะไร จะโดนเร่งคลอดเเละโดนผ่า16ธันวานี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น???

อยากจะถามเเม่ๆว่าถ้าท้องแข็งถี่ๆต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ย

กำหนดคลอด11ธันวา เเต่ถ้าไม่มีอาการอะไร จะโดนเร่งคลอดเเละโดนผ่า16ธันวานี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น???
1 ตอบกลับ

อีกตั้งหลายวันค่ะแม่ อย่ากังวล บ้านนี้38+3แล้ว