เเพ้ท้อง

อยากจะถามว่ามีใครพอรู้บ้างเเพ้ท้องอ้ะ เเพ้กันถึงกี่เดือนค่ะ.?

45 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

อาการแพ้ไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ แพ้สามีมากคะ เห็นไม่ได้อ้วก เหม็นมาก ขณะเห็นเสื้อผ้าของสามียังอ้วกเลยคะ 👍แพ้ยุ4 เดือนคะ แต่ช่วงหลังติดสามีหนักมาก

บ้านนี้แพ้ยัน5เดือนเลยค่ะ น้ำหนักลงเยอะมาก 8 กิโล กินไรไม่ได้ กินได้คือน้ำเย็น ตอนนี้8เดือนครึ่งเเล้วค่ะ น้ำหนักพึ่งเท่ากับน้ำหนักก่อนตั้งท้อง😂😂

เเล้วเเต่บุคคล !! เเต่ส่วนมาก3เดือนหาย เเละบางทีจะไปเเพ้ช่วงไกล้คลอดอีก ก็มีเยอะเเยะจร่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าถึงเบาลงค่ะแม่ ตอนนี้ 31วีคแล้ว ยังแตะปลา ไข่ ไม่ได้เลย บางทีกินนมยังอวก

บ้านนี้5เดือนจ้า นน. ลงเป็น10โล ตอนนี้7เดือนอาการดีขึ้นแต่ปวดเมื่อยแทนจ้า

บ้านนี้17weekยังไม่หายแพ้เลยค่ะ แต่ก็ทุเลาอาการแพ้ลงบ้างแล้ว

บ้านนี้ จะ3เดือนแล้วยังแพ้หนักอยู่เลย เหม็นทุกสิ่งอย่าง ค่ะ

5y ago

น่าจะแล้วแต่บ้านนะคะแม่ บ้านนี้แพ้4เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือน แล้วก็กลับมาแพ้ใหม่ช่วง7เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ แพ้ตั่งแต่รู้ว่าท้องจนถึง7เดือนเลยค้ะ🥰